Bơm cứu hỏa DNF, HSEF

Bơm end suction hệ thống Grundfos NBF là máy bơm end suction được chế tạo cho các ứng dụng bơm phun nước chữa cháy. NBF là loại kết hợp chặt trục ngắn và NKF là loại kết hợp dài. Hệ thống chữa cháy NKF là máy bơm end suction NBF hoặc NKF được tích hợp với khớp nối và trình điều khiển, có thể là động cơ điện hoặc động cơ diesel, được lắp ráp trên khung cơ sở.

Các loại bơm điện có thể được đặt hàng dưới dạng mô hình COMPACT (bao gồm bộ điều khiển được tích hợp trên khung cơ sở). Động cơ diesel điều khiển NKF. Một bộ điều khiển luôn tạo thành một phần của hệ thống.

Nguyên vật liệu
Các vật liệu bơm tuân thủ EN 12845 và prEN12259-12:

Cánh bơm và vòng đeo được làm bằng đồng
Các bộ phận ướt như trục, vòng đệm và đai ốc được làm bằng thép không gỉ
Đúc được làm bằng gang.

Bộ điều khiển
Grundfos cung cấp bộ điều khiển lắp ráp hoàn chỉnh tại nhà máy trong tủ thép, thích hợp để gắn tường hoặc lắp đặt tự do. Bộ điều khiển tuân thủ tiêu chuẩn EN 12845. Bộ điều khiển cho máy bơm chạy bằng diesel luôn được gắn trên khung cơ sở.

Động cơ điện
Động cơ điện là động cơ MG hoặc MMG tuân thủ các tiêu chuẩn địa phương cho động cơ điện. Kể từ ngày 16 tháng 7 năm 2011, các động cơ được sử dụng ở châu Âu sẽ là động cơ IE2 = EFF 1.

Động cơ diesel
Động cơ diesel có thể hoạt động liên tục ở mức đầy tải ở độ cao công trường với đầu ra định mức theo ISO 3046-1: 1986. Máy bơm đạt tốc độ hoạt động đầy đủ trong vòng 15 giây; động cơ có khả năng bắt đầu ở nhiệt độ phòng 5 ° C.

Mỗi đơn vị bơm động cơ hoàn chỉnh được thử nghiệm trên giường thử nghiệm của nhà sản xuất trong ít nhất 1,5 giờ với tốc độ dòng định mức và kết quả được ghi trên giấy chứng nhận thử nghiệm.

Các ứng dụng
Các đơn vị máy bơm chữa cháy Grundfos thường được sử dụng trong các ứng dụng chữa cháy để cung cấp nước cho các cuộn vòi chữa cháy, vòi chữa cháy hoặc hệ thống phun nước.

Các tính năng và lợi ích
Bơm được chế tạo theo EN12845 và PrEN12259-12
Cung cấp năng lượng điện hoặc diesel
Được thiết kế cho chức năng vượt trội và độ tin cậy hiệu suất
Cài đặt đơn giản và bảo trì dễ dàng
Thiết kế nhỏ gọn
Giải pháp tùy chỉnh và đáng tin cậy
Phạm vi rộng nhất từ ​​một nhà cung cấp.

Trả lời