Bơm tăng áp tự mồi JP, JPA, JPC,…

Tổng quan

Máy bơm JP là loại máy bơm ly tâm tự hút nước, một tầng với cổng hút hướng trục và cổng xả hướng tâm. Máy bơm có ống bơm tích hợp với các quạt điều khiển với các thuộc tính tự hút nước tối ưu.

Máy bơm JP có sẵn với hai loại vật liệu.

Loại vật liệu A: Nắp đậy, đế khuôn đúc động cơ và bệ máy trong một khối thống nhất. Tay cầm được trang bị chéo nhau. Cả hai bộ phận được làm bằng vật liệu hỗn hợp.

Loại vật liệu B: Nắp đậy bằng thép không gỉ, đế khuôn đúc động cơ bằng nhôm và nắp đậy bằng thép không gỉ, mọi bộ phận riêng riêng.

Các ứng dụng

Được thiết kế nhằm mang lại tuổi thọ hoạt động bền lâu và không bị hỏng hóc, máy bơm Grundfos JP nhỏ gọn và tiện dụng này thích hợp với nhiều hoạt động cung cấp và luân chuyển nước trong các ứng dụng gia đình, làm vườn và giải trí cũng như trong lĩnh vực nông nghiệp, làm vườn và các ngành công nghiệp dịch vụ quy mô nhỏ.
Khi được sử dụng kết hợp với bộ điều chỉnh hoặc bể chứa áp suất, máy bơm JP rất lý tưởng cho các hệ thống cung cấp nước quy mô nhỏ.

Các tính năng và lợi ích

  • Tự mồi nước
  • Vận hành ổn định dù có không khí trong chất lỏng
  • Thiết kế mạnh mẽ giúp cho máy bơm phù hợp để lắp đặt cố định
  • Máy bơm được lắp ghép trực tiếp với một động cơ Grundfos không đồng bộ làm mát bằng quạt đặc biệt vốn tương thích với hiệu suất máy bơm
  • Các động cơ một pha tích hợp một công tắc nhiệt và không cần bộ phận bảo vệ động cơ bổ sung
  • Các động cơ ba pha cần bộ phận bảo vệ động cơ bên ngoài.

Trả lời