Bơm tuần hoàn Grundfos TP-TPE

Máy bơm tuần hoàn nội tuyến Grundfos TP-TPE được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Các máy bơm đều là máy bơm ly tâm một tầng, một dòng với động cơ tiêu chuẩn và phốt trục cơ khí. Các máy bơm thuộc loại kết hợp chặt chẽ, tức là máy bơm và động cơ là các đơn vị riêng biệt. Do đó, các máy bơm ít nhạy cảm với tạp chất trong chất lỏng được bơm hơn so với các máy bơm tương tự thuộc loại rôto đóng hộp.

Hai mô hình khác nhau của máy bơm xoắn ốc thẳng đứng có sẵn. Xin lưu ý rằng có một số biến thể sản phẩm cụ thể có sẵn cho mỗi mô hình. Thông tin chi tiết về các biến thể này có thể được tìm thấy trong Trang chủ sản phẩm Grundfos.

Bơm TP
Mô hình bơm này đáng chú ý vì mức độ tin cậy và hiệu quả cao. Động cơ IE3 yên tĩnh, hiệu quả cao là thành phần tiêu chuẩn. Tất cả các máy bơm TP đều được mạ điện để đảm bảo khả năng chống ăn mòn cao.

Bơm TPE
Sự khác biệt chính giữa máy bơm TP và TPE là động cơ. Động cơ TPE có bộ biến tần tích hợp, cho phép sử dụng các phương pháp điều khiển khác nhau. Bơm TPE mang lại lợi ích liên quan đến tiết kiệm năng lượng và tăng sự thoải mái.

Các ứng dụng
Những máy bơm xoắn ốc thẳng đứng này được sử dụng trong các tòa nhà thương mại cho các ứng dụng điều hòa không khí và sưởi ấm.

Các tính năng và lợi ích
Tối ưu hóa thủy lực cho hiệu quả cao
Giảm tiêu thụ điện năng
Động cơ hiệu quả cao
Bơm TP được trang bị động cơ hiệu suất cao
Động cơ hiệu quả cao cung cấp giảm tiêu thụ năng lượng
Máy bơm TP 2 cực và 4 cực từ 0,75 mã lực đến 375 mã lực có động cơ IE3 (Đến tháng 3 năm 2012)
Dễ dàng tháo dỡ để phục vụ
Thiết kế nội tuyến
Không giống như máy bơm hút cuối, máy bơm nội tuyến cho phép sử dụng hệ thống đường ống thẳng, điều này thường dẫn đến việc giảm chi phí lắp đặt và lượng không gian bị chiếm dụng
Bánh công tác cân bằng thủy lực và cơ học (Series 300 và 400)
Bánh công tác được cân bằng thủy lực và cơ học để tăng tuổi thọ của vòng bi động cơ và phốt trục
Vỏ bơm và đầu bơm / phân động cơ được mạ điện
Cải thiện khả năng chống ăn mòn
TPE, TPED – máy bơm có bộ biến tần tích hợp
Giảm tiêu thụ điện năng
Động cơ TPE và TPED dựa trên động cơ IE3 (trừ 18,5, 4 cực).

Tài liệu down load TP

Trả lời