Bơm chìm nước thải, thoát nước DW, Unilift KPC


DW bơm chìm để khử nước trong hầm mỏ, đường hầm, mỏ đá và công trường xây dựng với cổng xả thẳng đứng và động cơ 3 pha chìm hoàn toàn chìm trong lớp cách nhiệt F (155 ° C).

Máy bơm có một ống riser, áo làm mát để làm mát động cơ liên tục bởi chất lỏng được bơm và vòng bi được bôi trơn có rãnh sâu, có tuổi thọ cao. Máy bơm có một con dấu cơ khí kép.

Bánh công tác được gắn giữa các bộ phận cao su. Một tấm ốp được bọc cao su phía trên bánh công tác bảo vệ đáy của khoang dầu chống mài mòn. Một lớp lót cao su bảo vệ chống mài mòn bên trong áo làm mát. Khi bộ khuếch tán bị mòn, nó có thể dễ dàng được điều chỉnh dựa vào bánh công tác bằng các chốt giữ để duy trì hiệu suất cao.

Máy bơm được trang bị bộ lọc hút, tay nâng và cáp chính dài 20 m.

Động cơ có công tắc quá tải nhiệt trong cuộn dây stato bị phá vỡ ở 130 ° C.

Vỏ stator và áo làm mát bằng nhôm

Tổng quan

AP Unilift và Unilift AP Basic là loại máy bơm thoát nước chìm được thiết kế cho cả hệ thống lắp đặt tạm thời/di động và hệ thống lắp đặt không giá đỡ cố định. Những máy bơm một tầng này được sản xuất bằng thép không gỉ. Tất cả các loại máy bơm này có sẵn với phiên bản một pha hoặc ba pha, và được sử dụng để cung cấp nguồn điện 50 hoặc 60 Hz.

Mã số trong ký hiệu loại, ví dụ như AP12, cho biết kích thước phân tử hình cầu có thể lưu thông qua máy bơm.

Tất cả các máy bơm Unilift AP và AP Basic đều được trang bị một phích cắm để kết nối với nguồn điện chính.

Unilift AP là loại máy bơm một tầng với bộ cánh bơm nửa mở nửa kín (AP12) hoặc bộ cánh bơm dòng xoáy (AP35 AP50). Tất cả các máy bơm Unilift AP đều được trang bị một măng sông bằng thép không gỉ để làm mát trong quá trình vận hành. Bộ lọc ở phía dưới vốn giúp ngăn chặn các phân tử lớn hơn so với máy bơm được thiết kế để xâm nhập vào máy bơm. Bộ lọc được kẹp vào thân máy bơm. Tất cả các máy bơm Unilift AP có thể được cung cấp kèm hoặc không kèm theo công tắc phao để vận hành tự động hoặc thủ công. Máy bơm có chữ ‘A’ trong ký hiệu loại được trang bị với một công tắc phao. Các phiên bản 3 pha có một hộp khởi động bổ sung được kết nối với công tắc phao. Cửa xả được đặt ở trên đỉnh máy bơm và có sẵn với dầu mỏ đã lọc từ Rp 1 1/2 đến Rp 2.

Van bướm một chiều tùy chọn có thể được trang bị trong cửa xả để ngăn chặn dòng chảy ngược.

Máy bơm Unilift AP Basic là loại một tầng (AP35B, AP50B) với bộ cánh bơm xoáy. Tất cả các máy bơm Unilift AP Basic được làm bằng thép không gỉ với tấm đế lót nhựa phức hợp. Dòng máy bơm Unilift AP Basic được thiết kế để hoạt động dưới nước, không có giá đỡ trên tấm đế lót hoặc được lắp đặt qua khớp nối tự động. Cửa nạp máy bơm được thiết kế để ngăn chặn các phân tử lớn xâm nhập vào máy bơm. Tấm đế lót được gắn chặt qua bốn kẹp ẩn dưới vòng nhựa phức hợp ở phía trên thân máy máy bơm. Vòng này ngăn chặn không cho bùn nhão bám vào các kẹp. Tất cả các máy bơm Unilift AP Basic có thể được cung cấp kèm hoặc không kèm theo công tắc phao để vận hành tự động hoặc thủ công. Máy bơm có chữ ‘A’ trong ký hiệu loại được trang bị với một công tắc phao. Cửa xả được đặt ở bên cạnh máy bơm và là R 2.

Các ứng dụng

 • Nước và nước mưa trong nghề làm vườn
 • Nước từ sông hồ
 • Nước mưa, nước thải và nước từ lũ lụt
 • Nước để nạp đầy/xả từ các các bình chứa, ao, bể chứa, v.v…
 • Nước thải từ vòi sen, máy giặt và bồn rửa chén dưới mức cống thoát nước
 • Nước hồ bơi
 • Nước tháo hào rãnh
 • Nước ngầm (các ứng dụng ngầm)
 • Nước thải gia đình từ các hệ thống tự hoại và xử lý bùn
 • Chất lỏng chứa các chất sợi từ ngành công nghiệp nhẹ, tiệm giặt quần áo, v.v…
 • Nước thải từ các cầu vượt, hầm chui, v.v…
 • Nước thải từ các hệ thống vòi phun gara

Các tính năng và lợi ích

Máy bơm Unilift AP được sử dụng cho các hệ thống lắp đặt không giá đỡ cố định hay tạm thời. Hầu hết các linh kiện được chế tạo bằng thép không gỉ. Cáp được trang bị bằng một phích cắm. Có sẵn ở cả phiên bản tự động và thủ công. Các phiên bản một pha có công tắc nhiệt tích hợp.

Trả lời