Bơm đơn tầng trục dài NK, NKG

Máy bơm đơn tầng trục dài Grundfos NK được sử dụng trong cấp nước, tăng áp lực công nghiệp, truyền chất lỏng công nghiệp, HVAC (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí), công nghiệp thủy lợi và xử lý.
Máy bơm end suction Grundfos là máy bơm đa năng phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau đòi hỏi nguồn cung cấp đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Bơm end suction được sử dụng trong năm lĩnh vực ứng dụng chính: cấp nước, tăng áp lực công nghiệp, truyền chất lỏng công nghiệp, HVAC (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí) và tưới tiêu.

Các máy bơm đều là máy bơm ly tâm không mồi, một tầng, ly tâm với cổng hút dọc trục, cổng xả hướng tâm và trục ngang. Phạm vi Grundfos NK / NKG bao gồm một loạt các máy bơm được ghép nối dài hoàn chỉnh tuân thủ đầy đủ EN733 hoặc ISO2858. Các máy bơm có thiết kế kéo ra phía sau, cho phép loại bỏ động cơ, khớp nối, khung mang và bánh công tác mà không làm phiền vỏ bơm hoặc đường ống. Ngay cả những máy bơm lớn nhất cũng có thể được phục vụ bởi một người có cần cẩu.

Dòng máy bơm ISO2858 có sẵn với tuổi thọ 100.000 giờ và có thể được gắn phớt kép. Chúng có sẵn trong một phiên bản thép không gỉ như là một tùy chọn.

Các ứng dụng
Grundfos cung cấp một loạt các máy bơm end suction kết hợp (NK) gần như vô hạn. Sự chắc chắn và đáng tin cậy của chúng làm cho chúng lý tưởng để sử dụng trong các môi trường đòi hỏi khắt khe như sau:

Sưởi ấm trung tâm
Hệ thống sưởi ấm cho các khối căn hộ
Hệ thống điều hòa không khí
Hệ thống làm mát
Rửa sạch hệ thống
Các hệ thống công nghiệp khác.

Các tính năng và lợi ích
Tối ưu hóa thủy lực trong housing và cánh bơm = dòng chất lỏng không bị cản trở
Vòng đệm O giữa vỏ bơm và nắp = không có nguy cơ rò rỉ
Vỏ, cánh quạt và vòng đeo trong các vật liệu khác nhau = khả năng chống ăn mòn được cải thiện, không có yếu tố dính
Thiết kế kéo ra để tháo dỡ dễ dàng cho dịch vụ
Bơm được mạ điện để tăng khả năng chống ăn mòn
Có sẵn với động cơ IE1, IE2 và IE3
PN 10/16 và 25 bar
Nhiệt độ lên tới 180 ° C
Có sẵn trong một số con dấu trục và các biến thể vật liệu.

Trả lời