MC

[ MC type 1/2 – 4B ] Bơm bánh răng dẫn động từ an toàn, vận chuyển xăng, dầu, ethanol
Là loại Bơm bánh răng seal less, dẫn động từ thân thiện với môi trường, trong đó an toàn là ưu tiên hàng đầu. Phốt trục loại nam châm hoàn toàn bịt kín không có rò rỉ chất lỏng. Lưu lượng Chất lỏng 0,1 L / phút – 600 L / phút . Nó không đòi hỏi phải bảo trì phớt, tiết kiệm chi phí và có thể xử lý từ chất lỏng có độ nhớt thấp đến cao. Chúng tôi cung cấp nhiều loại vật liệu phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn và máy bơm được sử dụng rộng rãi cho các chất lỏng như xăng, ethanol sinh học, chất lỏng chứa các chất độc hại và isocyanate.

Sản phẩm cũng được sử dụng cho gas lỏng


MC geared motor direct drive


MCR (minute amount) coupling direct drive

MC pump main body

We can also manufacture the V belt drive type (counter shaft type).

MC-J seal-less jacket (2009.09.24)

Chúng tôi đã phát triển bơm bánh răng truyền động trực tiếp khớp nối MC-J; loại seal less này không có rò rỉ từ phốt trục và được trang bị vỏ bọc. Đó là lý tưởng để làm nóng hoặc làm mát chất lỏng có độ nhớt cao / điểm nóng chảy cao, chất lỏng cứng khi tiếp xúc với không khí hoặc chất lỏng nguy hiểm (không được rò rỉ ra bên ngoài).

Bơm bánh răng seal less này đi kèm với vỏ bọc, do đó không có rò rỉ chất lỏng từ phốt trục.
Đó là lý tưởng để làm nóng hoặc làm mát chất lỏng có độ nhớt cao / điểm nóng chảy cao, chất lỏng cứng khi tiếp xúc với không khí hoặc chất lỏng nguy hiểm (không được rò rỉ ra bên ngoài)

■ Structural drawing (MC type)  See PDF

Trả lời