Hệ thống tăng áp CMB TP

Tổng quan

Máy bơm nước tự động Grundfos CMB-PT

Đáp ứng tất cả các hình thức sử dụng . Với thiết kế Xem xét hoàn hảo hiệu quả sử dụng Và an toàn là chìa khóa Máy bơm Grundfos CMB-PT được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu thế giới từ Đan Mạch. Với vỏ bơm có cấu trúc chắc chắn Các bộ phận quan trọng được sản xuất từ ​​thép không gỉ đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn nhà máy quốc tế. Do đó, có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ, cung cấp nước mạnh liên tục ở mọi điểm sử dụng trong nhà, với bình áp lực có lưới chống muỗi, tập trung vào tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện với môi trường, vì vậy bạn có thể tự tin lựa chọn các sản phẩm của Grundfos Nhà sản xuất máy bơm nước đã được dành riêng để phát triển máy bơm nước gia đình trong hơn 50 năm. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Các tính năng độc đáo

Sức mạnh phù hợp Yên tĩnh khi làm việc Im lặng

  • Với cấu trúc máy bơm nước được thiết kế bền và cánh quạt làm bằng thép không gỉ Được thiết kế theo nguyên tắc thủy lực Làm việc với hiệu suất phù hợp nhất quán Cho phép máy bơm cung cấp nước một cách nhất quán Và cho nhiều nước Không có tiếng ồn mọi lúc, làm việc ở mức âm thanh dưới 70 decibel
  • Chống ăn mòn
  • Thân bơm bên trong được phủ một quy trình chống ăn mòn được cấp bằng sáng chế. Được lắp đặt với một con dấu chống rò rỉ Được sản xuất từ ​​carbon và gốm có khả năng chống mài mòn cao, an toàn và bền bỉ.
  • Động cơ hiệu quả cao với tiêu chuẩn nhà máy quốc tế Được cài đặt với một bộ bảo vệ động cơ tích hợp Do đó đảm bảo an toàn và độ bền Với bảo hành động cơ lên ​​đến 10 năm, tiết kiệm năng lượng
  • Bể áp lực thuận tiện để duy trì và thổi phồng. Nó được thiết kế để có một hàng rào cao su cân bằng giữa nước và không khí, giúp duy trì áp lực nước liên tục trong suốt quá trình vận hành và giúp động cơ hoạt động ít hơn, do đó tiết kiệm điện.

Do mô hình bơm CMB-PT đã thay đổi tất cả các tên mô hình như sau

CMB3-4PT sang CMB3-37PT

CMB3-5PT đến CMB3-46PT

CMB5-4PT đến CMB5-37PT

CMB5-5PT đến CMB5-46PT

Máy bơm nước CMB-PT Tất cả các mô hình đã nhận được Nhãn tiết kiệm năng lượng 5.

Nếu bất kỳ khách hàng nào quan tâm, có thể mua tại

– Homepro

– Boonthavorn

– Vật liệu Thái

– Nhà phân phối máy bơm nước Grundfos trên toàn quốc

Trả lời